Trung thu ấm áp

Tết Trung thu - Tết của tình yêu thương.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 13/9/2019, Trường Tiểu học Quỳnh Thiện A đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội Tết Trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình Vui Tết Trung thu

Ban Chấp hành Hội phụ huynh 18 lớp gói quà tặng các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu

Giáo viên, phụ huynh chuẩn bị cho công tác trarng trí, trưng bày mâm cỗ Trung thu

Mẫm cỗ Trung thu nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn

Cô Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu nhân dịp Tết Trung thu

Tiết mục  nhảy múa "Chú cuội"  của các em trongg đội văn nghệ trường

Màn múa bụng đặc sắc của học sinh lớp 1

Các em học sinh vui sướng với những đồ chơi mình yêu thích

Các em học sinh hào hứng tham gia chương trình câu đố vui

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học Quỳnh Thiện A kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thày cô tham gia trả lời những câu hỏi, bốc thăm trúng thưởng. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng